Tổng kết Chương Trình

27/03/2023

Tng kết Chương Trình "HƯỚNG DN LÁI XE AN TOÀN" ngày 25/03/2023

Honda Ôtô Giải Phóng Tổng kết Chương Trình "HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN"

Từ những ngày đầu đến Việt Nam, Honda luôn chú trọng và tập trung phát triển các công nghệ mới, mang lại một cảm giác lái xe hoàn hảo là mục tiêu của Honda luôn hướng đến. Chính vì thế, các công nghệ mới được phát triển để truyền tải ” Lửa đam mê tay đằng sau tay lái ” rất đặc trưng của Honda đến với quý khách hàng. Số liệu thống kê trên kết quả điều thực tế cho thấy mỗi dòng xe Honda đều cho thấy sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Cũng bởi vì vậy mà thương hiệu Honda luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Ôtô Honda ở Hà Nội nói riêng.

Các hoạt động hướng tới khách hàng như ” LÁI XE AN TOÀN ” là một trong những hoạt động được Honda ưu tiên, nhằm mang lại sự an toàn và truyền lửa đam mê, tự tin cầm lái cho khách hàng khi chọn mua những dòng xe ôtô Honda.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng đối với Showroom Honda Ôtô Hà Nội – Giải Phóng. Chúng tôi đã và đang tiếp nối hoạt động "LÁI XE AN TOÀN " kết hợp với các chương trình khác. Chương trình đào tạo lái xe an toàn được tổ chức và tham gia bởi đông đảo khách hàng. Các tình huống đào tạo gần gũi với tình huống thực tế, các phương pháp đào tạo sinh động và được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu đã nhận được sự đánh ra rất cao của các học viên tham gia.

Nội dung đào tạo bao gồm:

Đào tạo lý thuyết: Các kỹ thuật viên hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Ô tô Giải Phóng thực hiện các bài giảng lý thuyết để các học viên bổ sung thêm kiến thức về lái xe an toàn cơ bản, đồng thời giúp các học viên tăng khả năng phán đoán, quan sát và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Phần thực hành: Khi bước sang phần thực hành các học viên rất hứng thú với các thao tác kiểm tra xe, cách lên xuống xe được tham gia cầm lái và thực hiện các tình huống " Lái xe ziczac" và học phản xạ Fi-a. Nhìn chung mà nói, các bài thực hành đã giúp các học viên bổ xung thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống cho bản thân.

Sau khi kết thúc chương trình, Honda Ôtô Giải Phóng đã trao chứng chỉ lái xe an toàn và quà lưu niệm cho các học viên cũng như trao thưởng cho các khách hàng xuất sắc nhất.

Showroom Honda Ôtô Giải Phóng cảm ơn các quý khách hàng đã tham gia chương trình tri ân khách hàng và khóa đào tạo Lái xe an toàn cũng chúng tôi.
Kính chúc quý khách hàng tham gia giao thông an toàn!

11 1123 
 21234  312
 5  212345


Ý kiến khách hàng
iconzalo