Honda Ô tô Giải Phóng chia sẻ với trẻ em khó khăn nhân dịp tết Trung thu

03/10/2020

 Nhân dịp Tết Trung thu, Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng kết hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,  Hà nội

Tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Chia sẻ về hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, ông Vũ Hoàng Lâm – Giám đốc Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng cho biết:

“Hằng năm, công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, và hoạt động này đã trở thành một nét đẹp truyền thống cho cán bộ công nhân viên của công ty.

Chúng tôi muốn đóng góp chút công sức nhỏ bé trong điều kiện có thể để phần nào vơi bớt những khó khăn về vật chất cũng như động viên về tinh thần cho các trường hợp cần giúp đỡ trong xã hội"

Đại diện Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng trao quà nhân dịp Trung thu 2020 cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hoàng Liệt.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc trao quà không được tổ chức tập trung, thay vào đó Đại lý Honda Giải Phóng phối hợp phường Hoàng Liệt đến tận nhà các em để trao quà.

Năm nay Chi nhánh Honda ô tô Giải Phóng tổ chức trao quà cho 143 cháu, với trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng. Đối tượng là các trẻ em cơ nhỡ không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Đại diện Honda ô tô Giải Phóng trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Chi nhánh Ô tô Giải Phóng (Honda ô tô Giải Phóng) trực thuộc Tập đoàn Thái Bình là một trong bốn đại lý ô tô Honda tại Hà Nội và là một trong bốn đại lý ô tô đầu tiên của Honda Việt Nam. Hoạt động từ cuối năm 2006, đến nay Honda Ô tô Giải Phóng đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc. Đại lý Honda ô tô Giải Phóng đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của Honda Việt Nam và đang khẳng định được sức cạnh tranh trên thị trường ô tô Việt Nam.

Ý kiến khách hàng
iconzalo