CHƯƠNG TRÌNH TỪ TỪ THIỆN TẠI QUỐC OAI HÀ NỘI

02/03/2020

Chương trình từ thiện tại Trường THCS Bích Hòa, xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, cũng như là một trong những định hướng văn hóa đẹp của Công ty, các hoạt thộng thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo Công ty Honda Ôtô Giải Phóng ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy. Ngày 29/02/2020, Công ty Honda Ôtô Giải Phóng phối hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội, Huyện Đoàn Thanh Oai, đã tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2020 tại trường THCS Bích Hòa.
Tại chương trình khởi động tháng thanh niên huyện Thanh Oai, Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình - Chi nhánh ô tô Giải Phóng tặng 80 xuất quà cho các em học sinh nghèo vuợt khó,các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã,thị trấn của Huyện.Đoàn khối các cơ quan Thành phố dành tặng 15 triệu đồng và Huyện Đoàn Thanh Oai tặng 9 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 3 sân chơi cho thiếu nhi tại 03 nhà văn hóa thôn tại xã Bích Hòa. Đoàn thanh niên Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố tặng phòng học thân thiện và rất nhiều phần quà có ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngay sau khi kết thúc chương trình phát động Tháng thanh niên Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên: Tổ chức trồng cây hưởng ứng tết trồng cây, Gắn biển công trình sân chơi thiếu nhi tại nhà văn hóa thôn Thanh Lương, tuyên truyền đến thanh thiếu nhi và Nhân dân những thông tin cần thiết về dịch bệnh COVID - 19 bằng hình thức phát tờ rơi và xe lưu động trên trục quốc lộ21B.
Toàn thể CBNV Honda Ôtô Giải Phóng sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Họ là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, Họ cũng đã cho chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn công việc của mình, vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ...

 

Ý kiến khách hàng
iconzalo