Chương trình từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội ngày 28/03/2019

28/03/2019

Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, cũng như là một trong những định hướng văn hóa đẹp của Công ty, các hoạt thộng thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo Công ty Honda Ôtô Giải Phóng ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy. Hôm nay, ngày 28/03/2019, Công ty Honda Ôtô Giải Phóng đã tổ chức chuyến từ thiện tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, nơi đang có rất nhiều các bệnh nhân đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với căn bệnh tâm thần.

Được sự giúp đỡ của các Cán bộ, Bác sỹ tại Bệnh viện, chúng tôi đã được gặp gỡ và trao những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhất. Anh, chị, em chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, chúng tôi một phẩn nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các bệnh nhân và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến bệnh tật, điều đó càng khiến cho chúng tôi cảm thấy chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng của toàn thể CBNV Công ty Honda Ôtô Giải Phóng đồng tâm đồng sức lại.


Toàn thể CBNV Honda Ôtô Giải Phóng sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các bệnh nhân ngày hôm nay. Các bệnh nhân cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, Họ cũng đã cho chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn công việc của mình, vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ...

Ý kiến khách hàng
iconzalo