Xe chạy thử Honda Giải Phóng bon bon trên từng nẻo đường thành phố "cửa khẩu" Lạng Sơn

03/12/2016  |  354
Chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu Honda luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải "Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của Honda đến với khách hàng. Thực tế kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Honda là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất.

Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, Honda Ôtô Giải Phóng đã tổ chức chương trình Lái thử xe tại TP.Lạng Sơn vào ngày 24/10/2015.

Đến với chương trình, khách hàng được tư vấn về các dòng xe Honda cũng như các ưu điểm công nghệ vượt trội, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ô tô Honda.

Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị.

Đặc biệt, ưu ái cho lần này trở lại Lạng Sơn, Honda Giải Phóng đã nhận được sự ủng hộ của Nghệ sĩ Khương Đức Thuận. Chú đã lựa chọn lái thử xe Honda CRV 2.4 và có những đánh giá rất tốt về chế độ vận hành cũng như các công nghệ mới được sử dụng trên xe.

Honda Giải Phóng rất vui khi đã giúp cho khách hàng Lạng Sơn có sự lựa chọn tốt hơn về xe hơi và tại sự kiện sau khi lái thử một khách hàng đã quyết định ký ngay hợp đồng mua xe Honda City.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng. Honda Giải Phóng sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang lại trải nghiệm lái xe hữu ích và các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Xin chào Lạng Sơn – thành phố cửa khẩu! Hẹn gặp lại!

Nguồn tin: hondagiaiphong.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây