Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda ôtô Giải Phóng

13/03/2017  |  432
Ngày 11/3 vừa qua, Honda Ôtô Giải Phóng đã phối hợp với các chuyên gia Honda Việt Nam triển khai chương trình huấn luyện kỹ thuật lái xe an toàn cho đối tượng là các khách hàng tiềm năng của Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng.
Tiếp nối thành công từ năm 2016, Honda Ôtô Giải Phóng tiếp tục chương trình Lái xe an toàn trong năm nay với mong muốn nâng cao ý thức, tăng cường kiến thức và kỹ năng lái xe cho khách hàng sử dụng ôtô trên cả nước, góp phần giảm thiểu tai nạn.
Chương trình năm nay diễn ra từ 8h đến 12h ngày 11/3 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì – Hà Nội.
Theo đó, Honda Ôtô Giải Phóng đã phối hợp với các chuyên gia Honda Việt Nam triển khai chương trình huấn luyện kỹ thuật lái xe an toàn cho các khách hàng tiềm năng của Honda Ôtô Giải Phóng, nội dung bao gồm 2 phần chính:
Đào tạo lý thuyết: Các Giảng viên hướng dẫn lái xe giúp học viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời đưa ra một số phương pháp lái xe cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.
Đào tạo thực hành: Phần thực hành trở nên hữu ích và trực quan hơn khi chính khách hàng được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như "Ghép xe song song", "Kỹ thuật cua vòng", "Cảm nhận không gian xe", "Phản xạ FIA" và “Bài thi tổng hợp”…
Chương trình lái xe an toàn được đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động nhằm giúp các học viên củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe. Honda Ôtô Giải Phóng hy vọng thông qua các hoạt động ý nghĩa này nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Hình ảnh Trải nghiệm lái xe an toàn cùng Honda ôtô Giải Phóng:
 
laixeantoan1
 
laixeantoan
 
laixeantoan4
 
laixeantoan3
 
laixeantoan2
 
laixeantoan6
 
laixeantoan5
 
laixeantoan8
 
laixeantoan7
 
laixeantoan9
 
laixeantoan10
 
laixeantoan12
 
laixeantoan11
 
laixeantoan14
 
laixeantoan13
 
laixeantoan17
 
laixeantoan16
 
laixeantoan15
 
laixeantoan18
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây