Tại sao chỉ nên đến đại lý ô tô Honda chính hãng mua xe?

21/07/2017  |  861
Ngày càng nhiều người chọn mua ô tô Honda làm phương tiện di chuyển vừa tiện lợi vừa bảo vệ người lái mà giá cả cũng ngày một giảm nữa.
Nhưng mua xe hiện nay cũng có dăm bảy đường và không phải ai cũng hiểu biết hết để mua được đúng xe như ý từ đúng nguồn phù hợp. Chính vì lẽ đó, lời khuyên tốt nhất là hãy đến các đại lý ô tô Honda chính hãng để lựa chọn chiếc xế hộp mới cho mình.
 
2 dai ly o to honda1
Đến đại lý ô tô Honda chính hãng để mua xe
 
Những người chơi xe sành sỏi luôn hiểu rõ một điều rằng, xe ô tô chỉ được coi là xe mới khi chưa qua tay bất kỳ ai. Kể từ lần bán đầu tiên, kể cả cho chiếc xe  chỉ chạy được dăm ba cây số thì cũng đã bị gọi là xe cũ rồi. Chính xác thì khi buôn bán chúng sẽ được gọi là "xe đã qua sử dụng" cho thanh lịch hơn, thật oan ức cho những chiếc xe mới toanh, chỉ mới chạy được vài km, nhiều trường hợp còn chưa chạy km nào, nhưng một khi đã ra khỏi đại lý ô tô Honda và tiến hành đăng ký biển số, thì vẫn bị coi là xe đã qua sử dụng.

Ô tô nói chung đều được thiết kế để chạy hàng trăm nghìn km, tuổi đời lên tới 15 năm vẫn chạy tốt không vấn đề gì. Thế nhưng một khi đã mang tiếng đã qua sử dụng rồi thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với cùng chiếc xe đó đăng ký mới với đủ kiểu tiền lệ phí và thuế. Ở những quốc gia phát triển như Mỹ hay Châu Âu, thị trường xe cũ cực kỳ sôi động và mang lại doanh thu lớn cho ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên ở Việt Nam thì nói chung người dân vẫn thích mua xe mới hơn.
Chính vì lẽ đó, tốt hơn cả là nên đến các đại lý ô tô Honda chính hãng để đảm bảo chiếc xế mình lái về nhà là hàng mới toanh chưa qua bất kỳ tay người nào. Các đại lý này ký hợp đồng lấy hàng trực tiếp từ chính hãng nên vấn đề đảm bảo chất lượng thì không có gì phải lo. Hơn thế nữa hiện nay hầu hết các đại lý ô tô Honda chính hãng đều được trợ giá để thực hiện các chương trình khuyến mãi quảng bá sản phẩm nên giá cả phần nào cũng không quá cao nữa.

Một trong những điểm cộng lớn nhất khi mua xe tại đại lý ô tô Honda chính là chính sách dịch vụ hậu mãi tuyệt vời mà bạn sẽ khó mà có được nếu mua xe đã qua sử dụng. Từ việc hỗ trợ làm giấy tờ, mua bảo hiểm, lấy biển số, hướng dẫn chăm sóc, bảo quản, bảo hành bảo dưỡng thường xuyên,… kể cả có là một người không biết gì về xe thì cũng chẳng phải lo lắng gì cả.
 
2 dai ly o to honda2
Chính sách hậu mãi cũng là một điểm cộng rất lớn
 
Dù là mua xe thông qua mối quan hệ cá nhân hay qua quảng cáo hoặc là tự mày mò để mua thì người mua hãy luôn cân nhắc và xem xét nghiêm túc mẫu xe mình cần để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Một khi đã có quyết định căn bản rồi thì đừng ngần ngại tìm đến đại lý ô tô Honda chính hãng tin cậy để được trợ giúp thực hiện tất cả các bước còn lại.
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây