Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi tư vấn sản phẩm xuất sắc năm 2015

20/08/2015  |  288

Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2015

Tại các Đại lý Honda Ô tô, Tư vấn sản phẩm là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng , họ đóng vai trò như một đại sứ thân thiện kết nối giữa Honda và Khách hàng đồng thời góp phần rất lớn làm khách hàng hài lòng về chất lượng tư vấn dịch vụ tại đại lý.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng khách hàng, Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm Xuất Sắc lần 8 vào ngày 15 tháng 8 năm 2015 tại Vinpearl resort Đà Nẵng . Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất, cũng là cơ hội để các Tư vấn sản phẩm thể hiện kiến thức, kỹ năng và học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng hướng tới mục tiêu chung : Chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất ( SSI No 1)
 


Tham dự Cuộc thi năm nay có 15 Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc được lựa chọn kỹ lưỡng từ 13 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc. Các thí sinh tham dự cuộc thi với hai nội dung thi: Cá nhân và Đồng đội. Các phần thi này giúp cho các thí sinh thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và cũng là dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau từ đó lĩnh hội được kiến thức và kỹ năng tốt nhất để phục vụ Khách hàng.

Phần thi Cá nhân bao gồm:

· Kiến thức cá nhân

· Giải quyết tình huống

Phần thi Đồng đội bao gồm:

· Kỹ năng làm việc nhóm

· Lập kế hoạch

Cơ cấu Giải thưởng:

Giải đồng đội: 1 giải đội xuất sắc nhất

Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba

Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các Tư vấn sản phẩm giao lưu học hỏi mà còn là chiếc cầu nối tăng cường tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong hệ thống đại lý Honda Việt Nam . Đây cũng chính là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy hoạt động bán hàng và chất lượng dịch vụ của Đại lý, nâng cao hình ảnh của Honda trong lòng khách hàng và công chúng Việt Nam.

Kết quả:

Giải đồng đội xuất sắc nhất : (Gồm 5 thành viên của các Đại lý)

  • Honda Ô tô Vinh
  • Honda Ô tô Cộng Hòa
  • Honda Ô tô Thanh Hóa
  • Honda Ô tô Mỹ Đình
  • Honda Ô tô Hải Phòng
 

Cá nhân xuất sắc

Giải nhất: Honda Ô tô Mỹ Đình
 

 
Giải nhì: Honda Ô tô Hải Phòng
 

 
Giải ba: Honda Ô tô Tây Hồ

 

Nguồn tin: hondaoto.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây