Honda Ôtô Giải phóng tổ chức sinh nhật CBNV tháng 2,3

09/03/2018  |  557
IMG 0286
IMG 0286
HONDA Ô TÔ GIẢI PHÓNG 
TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV THÁNG 2,3/2018

 
Với quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Đại lý”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Honda Ô tô Giải Phóng Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong tập đoàn giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Giám đốc Đại lý phát biểu và trao quà cho CNBNV sinh nhật tháng 2,3/2018
IMG 0261
Đại lý Honda Ôtô Giải Phóng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng đồng thời cũng không quên gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Honda Ôtô Giải Phóng… Thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã trao trao tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp, chúc các anh chị em CBNV thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng phát triển ngày càng lớn mạnh.
IMG 0271
IMG 0284 2 bạn Tư vấn bán hàng phòng Bán hàng  mệnh danh Ca sỹ Thanh tùng - Quang Hà lên hát tặng tất cả bài hát thật ý nghĩa.
IMG 0310
IMG 0342 Chương trình sinh nhật hàng tháng được diễn ra và luôn đọng lại trong lòng mỗi CBNV Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong tập đoàn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình.
Thay mặt CBCNV cho tôi được gửi lời cảm ơn BLĐ Đại lý, Chúc BLĐ luôn luôn mạnh khỏe vững tay trèo lái con thuyền Honda Ô tô Giải Phóng ngày càng phát triển.
Xin chân thành cảm ơn


 
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây