Honda Ôtô Giải Phóng tích cực với công tác đào tạo lái xe an toàn

03/12/2016  |  360
Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu Honda luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải “Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của Honda đến với khách hàng. Thực tế, kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy sự bền bỉ, chất lượng, tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Honda là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất. Những giá trị cốt lõi đó đã giúp thương hiệu Honda Ô tô luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đồng thời lái xe an toàn (LXAT) cũng là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng và nối tiếp thành công của hoạt động LXAT từ những năm trước đây, ngày 14/5/2016 Honda Việt Nam kết hợp cùng đại lý Honda Ôtô Giải Phóng tổ chức “Chương trình Khách hàng thân thiết & Trải nghiệm Lái xe an toàn cùng Honda” tại showroom đại lý và KĐT Pháp Vân – Hà Nội.

** Chương trình Khách hàng thân thiết được Honda Việt Nam triển khai từ năm 2015 trên toàn bộ hệ thống 15 đại lý và đã mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng xe Honda từ trước năm 2014 (cá nhân hoặc công ty) nếu mua xe Honda mới hoặc giới thiệu người thân mua xe Honda mới tại Honda Ôtô Giải Phóng sẽ được hưởng 01 gói bảo hiểm thân vỏ của công ty bảo hiểm UIC. Khách hàng sẽ được nhận 01 thẻ khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam.

** Chương trình đào tạo LXAT với các tình huống đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của hơn 40 học viên tham gia. Nội dung đào tạo chính bao gồm:

Ø Đào tạo Lý thuyết: chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn của đại lý đã giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

Các học viên chăm chú lắng nghe phần đào tạo lý thuyết và hào hứng tham gia thảo luận trong buổi học

Ø Đào tạo Thực hành: không khí trở nên thực sự sôi nổi khi bước vào phần đào tạo thực hành. Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: Kiểm tra xe và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các học viên đã hào hứng khi được đào tạo cặn kẽ và thực hành các tình huống"Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, "Ghép xe song song”, "Kỹ thuật lùi chuồng” và "Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

Kết thúc khóa học, khách hàng được trao giấy chứng nhận tham gia đào tạo từ Honda Việt Nam./

Đặc biệt, Honda Ôtô Giải Phóng dành tặng 03 phần quà đặc biệt cho 03 học viên xuất sắc nhất của khóa đào tạo.

Honda Giải Phóng trân trọng cảm ơn Quý khách hàng thân thiết đã tham gia buổi lễ tri ân và khóa đào tạo Trải nghiệm LXAT cùng Honda. Kính chúc Quý khách hàng tham gia giao thông an toàn!

Nguồn tin: hondagiaiphong.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây