Honda ô tô Giải phóng và ưu đãi vay mua xe không thể bỏ qua

22/08/2017  |  341
Ưu nhược điểm của việc vay mua xe với Honda ô tô Giải phóng
 
hondaotogiaiphong1
Mua xe trả góp nhờ vay mua xe của hondaotogiaiphong
 
Ưu điểm

– Đăng ký vay mua xe trả góp tại đại lý chính hãng có liên kết với ngân hàng: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất bởi rất tiện lợi và nhanh chóng của chúng. Sau khi đến Honda ô tô Giải phóng bạn chỉ cần lựa chọn chiếc xe phù hợp với mục đích sử dụng, khả năng kinh tế của mình còn phần còn lại ngân hàng và đại lý sẽ giải quyết giúp bạn.

– Dồn tiền mua xe trước và vay ngân hàng sau: hình thức này có nghĩa là bạn cố vay mượn của bạn bè, người thân để mua chiếc xe và sau đó dùng chính chiếc xe đó để vay ngân hàng dưới hình thức giải ngân bù đắp để hoàn trả tiền vay cho người thân. Hình thức này bạn được hưởng lợi gì? Bạn sẽ chủ động hơn và tận dụng được lợi thế của đại lý bán xe như Honda ô tô Giải phóng. Ngoài ra, bạn sẽ giảm được một phần lãi suất nhờ tận dụng vốn vay của người thân.
 
– Chọn ngân hàng trước, tìm mua xe sau: đây là cách đi ngược lại so với cách đầu tiên. Với cách này bạn sẽ chủ động trong việc so sánh lãi suất giữa các ngân hàng và các chương trình ưu đãi. Cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn tại ngân hàng để chỉ ra cho bạn chương trình phù hợp và chiếc xe phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Nhược điểm

 Đăng ký vay mua xe trả góp tại chính đại lý bán xe có liên kết với ngân hàng: điêu này khiến bạn bị hạn chế và thụ động. Bạn chỉ được giới thiệu duy nhất một ngân hàng do vậy bạn không có quyền được chọn lựa để nhận được mức ưu đãi nhất. Nếu ngân hàng liên kết với đại lý có thủ tục vay mua xe rườm rà, qua nhiều lần thẩm định, mất nhiều chi phí kèm khác,… sẽ gây khó khăn và tốn kém cho bạn. Rất may là tại Honda ô tô Giải phóng thì những điều này đã được giải quyết hoàn toàn và bạn không còn phải lo lắng về chúng nữa.

Vay ngân hàng trước, mua xe sau: với hình thức này bạn phải tự thực hiện các thủ tục sang tên xe khá phức tạp và phải cầm cố tài sản. Còn nếu bạn đăng ký vay tín chấp thì mức lãi suất bạn phải trả tương đối lớn so với tài sản đảm bảo. Đây là cách ít khả thi nhất do hầu như bạn không nhận được bất cứ ưu đãi nào cả.
 
Dồn tiền mua xe trước và vay ngân hàng sau: Kể cả người thân và bạn bè của bạn không phải ai cũng sẵn sàng cho bạn vay mượn với một khoản tiền lớn. Chưa kể đến việc bạn gặp rủi ro khi vay ngân hàng, hạn mức cho vay thấp hơn giá tiền bạn bỏ ra để mua, bạn lại không tận dụng được các chương trình ưu đãi từ phía đại lý xe như của Honda ô tô Giải phóng.

Chọn ngân hàng trước, tìm mua xe sau: nhược điểm của hình thức này là ngân hàng bạn lựa chọn sẽ yêu cầu bạn phải mua xe tại các đại lý mà ngân hàng liên kết. Cách này gần tương tự như cách đầu tiên nhưng sẽ hạn chế các lựa chọn mua xe của bạn đi.
hondaotogiaiphong2
Giải pháp nào cũng có những ưu nhược điểm riêng
 
Để biết thêm về chương trình ưu đãi vay mua xe của Honda ô tô Giải phóng và ra được quyết định cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.
 
 
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây