Honda Giải Phóng và chương trình "Lái thử xe tháng 11 tại Trung Kính – Hà Nội"

03/12/2016  |  378
Honda Ôtô Giải Phóng đã thực hiện Chương trình Lái thử các dòng xe Honda đời mới tại Mordern Coffee - Trung Kính - Hà Nội vào ngày 21 tháng 11 năm 2015.

Hà Nội chia tay thu bước vào đông, đỏng đảnh chợt mưa rồi lại chợt nắng. Dẫu vậy, dàn xe lái thử của Honda Giải Phóng vẫn được khách hàng quan tâm nhiệt tình.

CRV 2.4 đời mới là lý do khiến nhiều khách hàng không quản ngại mưa gió đến lái thử để trải nghiệm

Thời tiết cũng ưu ái tắt mưa hửng nắng để khách hàng bớt phần vất vả đến Modern Coffee lái thử xe cùng Honda Giải Phóng và tham gia “Lái thử trúng thật”.

Honda Giải Phóng đang phối hợp cùng Honda Việt Nam triển khai chương trình “Lái thử trúng thật” đến khách hàng với các phần thưởng hấp dẫn.

Giải đặc biệt: 01 chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 02 người (06 ngày 05 đêm)

Giải nhất: 01 xe máy Honda Lead đời mới

Giải nhì: mũ bảo hiểm Honda chính hãng.

Khách hàng rất hào hứng tham gia lái thử để trải nghiêm tính năng nổi bật trên các dòng xe Honda và có cơ hội trúng các phần thưởng giá trị.

Honda được đánh giá là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt theo Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS), Honda CRV dẫn đầu 11 mẫu xe vừa hợp túi tiền vừa an toàn nhất. Vì thế ngay tại chương trình, có nhiều khách hàng sau khi lái thử đã đặt hàng và ký hợp đồng CRV 2.4.

Honda Giải Phóng trân trọng cảm ơn khách hàng đã yêu mến, quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại quý khách hàng trong các chương trình lái thử sau của đại lý.

Nguồn tin: hondagiaiphong.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây