Honda Giải phóng tổ chức kỷ niệm 8-3 cho chị em CBNV

09/03/2018  |  390
Baner 8 3
Baner 8 3

HONDA ÔTÔ GIẢI PHÓNGKỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 

Ngày 08 tháng 3 năm 2018

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để nam giới chúng tôi tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Hôm nay, nhân buổi lễ họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cùng hòa trung không khí vui mừng chào đón ngày của một nửa thế giới tại Đại lý Honda Ôtô Giải phóng. Honda Ô tô Giải phóng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 cho CBCNV HGP tại Hồng Hạc quán. 
Giám Đốc Đại lý - Hoàng Trọng Hùng đại diện BLĐ Đại lý phát biểu gửi lời chúc mừng tới các chị em HGP.
IMG 0241

Các thành viên nam làm công tác trao quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng các chị em HGP
IMG 0248

Bữa tiệc nhỏ nhưng ý nghía lớn.
IMG 0253

IMG 0254
Lời sau cùng chúc cho tất cả chị em, các bà các mẹ... một nửa thế giới có một ngày mùng 8-3 ý nghĩa, một ngày 8-3 tràn ngập tình yêu thương, hạnh phúc, nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Happy Wormen's Day !

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây