Honda Giải Phóng mang dịch vụ chăm sóc tận nơi chuẩn Honda đến với khách hàng TP. Lào Cai

03/12/2016  |  441
Cuối tháng 11, trong khi những cơn gió mùa đông bắc đầu tiên đang cập bến, Honda Ôtô Giải Phóng lại lên đường mang dịch vụ chuẩn Honda đến với các tỉnh xa xôi, và lần này điểm dừng chân của chúng tôi là Thành phố biên giới Lào Cai.

Honda Giải Phóng thực hiện chương trình PM Lào Cai từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 11 năm 2015.

Vượt qua quãng đường hơn 300km, đội hình xe sửa chữa lưu động và xe lái thử của Honda Giải Phóng đã đến được địa điểm thực hiện chương trình: Công viên Nhạc Sơn – đường Hoàng Liên – Tp.Lào Cai.

 

Mọi công việc set up đã được diễn ra nhanh chóng để phục vụ ngay và luôn các khách hàng yêu quý đang chờ đợi.

Cho dù các thiết bị sửa chữa vẫn đang trong quá trình lắp đặt nhưng đã có rất nhiều khách hàng mang chiếc xe yêu quý của mình đến chờ làm dịch vụ và tham gia Lái thử xe cùng chương trình Lái thử trúng thật.

Đến với Lào Cai lần này, Honda Giải Phóng cử đội ngũ kỹ thuật giỏi, chuẩn Honda và đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình để phục vụ tốt nhất khách hàng mang xe đến làm dịch vụ và tư vấn kỹ lưỡng các dòng xe Honda.

Trong 03 ngày làm PM Mobile tại Lào Cai, đội ngũ nhân viên của Honda Giải Phóng luôn bận rộn tiếp đón, hướng dẫn, tư vấn và sửa chữa cho khách hàng với mong muốn khách hàng tại Lào Cai được hưởng dịch vụ tốt nhất và đạt tiêu chuẩn của Honda. 

Đáp lại sự nỗ lực của Honda Giải Phóng, khách hàng Lào Cai rất nhiệt tình và đáng mến, không chỉ thông cảm chờ đợi làm dịch vụ mà còn tham gia lái thử các dòng xe Honda và tham gia chương trình Lái thử trúng thật. Khách hàng tham gia lái thử xe Honda có cơ hội trúng thưởng 01 chuyến du lịch Nhật Bản 06 ngày 05 đêm cho 02 người; 01 xe Honda Lead đời mới và hàng trăm mũ bảo hiểm Honda chính hãng.

Dẫu biết mỗi chương trình Chăm sóc tận nơi không thể đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng đang sử dụng xe ôtô Honda ở Lào Cai, nhưng Honda Giải Phóng sẽ cố gắng thực hiện nhiều chương trình Chăm sóc tận nơi & Lái thử xe hơn nữa để mang chất lượng Honda đến với nhiều khách hàng ở nhiều vùng miền.

Trân trọng cảm ơn khách hàng Lào Cai và hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

Nguồn tin: hondagiaiphong.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây