Honda CR-V giành giải Crossover cỡ trung được khách hàng hài lòng nhất

17/07/2015  |  259

Mới đây, Auto Pacific đã công bố giải thưởng Vehicle Satisfaction Awards (VSAs) lần thứ 19 - giải thưởng các xe có sự hài lòng cao nhất do các khách hàng bình chọn tại thị trường Mỹ. Giải thưởng này được xây dựng từ một cuộc bình chọn trên 66,000 khách hàng khắp nước Mỹ mua xe trong năm 2015 bao gồm xe du lịch và xe bán tải. Kết quả bình chọn được khách hàng đánh giá dưới 50 tiêu chí khác nhau từ thiết kế ngoại thất, sự thoải mái nội thất cho đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành.

Honda CR-V và Honda Fit là 2 mẫu xe dẫn đầu bảng xếp hạng trong phân khúc xe Hatchback và Crossover cỡ trung. Với việc đạt giải thưởng cao quý này, Honda CR-V một lần nữa khẳng định với khách hàng đây chính là lựa chọn tốt nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Kết quả này không quá bất ngờ khi doanh số bán của CR-V liên tục chiếm lĩnh phân khúc Crossover cỡ trung tại thị trường Mỹ với doanh số bán kỷ lục 163,018 xe trong nửa đầu năm 2015.

 

 

AutoPacific: là một hãng tư vấn hoạt động marketing và sản phẩm ngành Ô tô nổi tiếng có trụ sở tại Tustin bang California, Mỹ, hàng năm hãng này cho xuất bản một lượng lớn các nghiên cứu khác nhau về ngành công nghiệp Ô tô. Ngoài ra, hãng còn tư vấn cho các Nhà sản xuất Ô tô, nhà phân phối, thị trường và các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

 

Nguồn tin: hondaoto.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây