Đại lý xe ô tô Giải Phóng tự tin trên 10 năm phục vụ

25/07/2017  |  417
Là một trong hai đại lý xe ô tô Honda chính hãng tại Hà Nội và là một trong bốn đại lý ô tô đầu tiên của Honda trên toàn Việt Nam, đại lý xe ô tô Giải Phóng đã và đang đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị,… và ngày càng khẳng định được sức cạnh tranh trên thị trường của mình.
Đại lý xe ô tô Giải Phóng bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 8/2006 đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng cả ở thủ đô Hà Nội lẫn các tỉnh phía Bắc khác. Chỉ sau 10 tháng đầu tiên, hơn 800 xe được tiêu thụ trong đó riêng 6 tháng đầu năm 2007 đã có 530 xe Honda Civic được giao tới khách hàng.
 
honda o to giai phong

Đại lý xe ô tô Giải Phóng được thành lập từ năm 2006, là một trong những đại lý chính hãng đầu tiên của Honda

Có thể nói một trong nhiều yếu tố chính thúc đẩy doanh số bán của đại lý ô tô Giải Phóng chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả tuyệt vời. Tại Honda Giải Phóng, đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh đều từng được tham gia các khóa tập huấn nghiệp vụ bán hàng do chính Honda Việt Nam tổ chức, đại lý ô tô Giải Phóng luôn thực hiên đúng quan điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn khách hàng mua xe ô tô Honda.

Chúng tôi không chỉ chăm sóc khách hàng lúc đến mua xe mà dịch vụ sau bán hàng cũng được đại lý ô tô Giải Phóng xác định là nhiệm vụ thiết yếu ngay từ ngày thành lập. Với nhiều hoạt động hậu mãi như tặng hoa, chụp ảnh cho các khách hàng mua xe hay thường xuyên thăm hỏi tình trạng xe của khách hàng theo định kỳ. Đại lí sẽ chủ động đặt lịch hẹn khách đến bảo hành, bảo dưỡng cho xe và gọi điện báo trước để khách hàng khỏi quên. Số lượng khách hàng bảo hành tại đại lý ô tô Giải Phóng thường ở mức 500 lượt xe/tháng. Cơ sở vật chất cho showroom, khu chờ của khách hàng cũng được doanh nghiệp đầu tư để tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến mua xe và làm dịch vụ.
 
3 dai ly xe o to giai phong2
Tại đại lý ô tô Giải Phóng, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất
 
 Không những thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, đại lý ô tô Giải Phóng còn rất quan tâm đến việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ công nhân viên đại lý để tạo ra những người đại diện xuất sắc mang đến chất lượng dịch vụ cao với khách hàng. Các khóa tập huấn của Honda Việt Nam chú trọng đào tạo những kĩ năng về tiếp xúc và chăm sóc khách hàng để tạo nên người bán hàng chuyên nghiệp. Tại đại lý ô tô Giải Phóng, cả đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên cũng được chú trọng với nhiều hoạt động bổ ích như: tổ chức giao lưu bóng đá, tổ chức các chuyến tham quan chùa Hương, Cửa Lò; tham gia hội khỏe tại quận Hoàng Mai.
 
Không xa rời khỏi chính sách của Công ty Honda Việt Nam, đại lý ô tô Giải Phóng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và xã hội. Chẳng hạn như từ đầu năm 2007, doanh nghiệp đã tặng hội người mù Quận Hoàng Mai 10.000.000 đồng và ủng hộ 10.000.000 đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng quận Hoàng Mai. Tất cả những hoạt động trên của đại lý ô tô Giải Phóng đều nằm trong kế hoạch đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập để phấn đấu trở thành Đại lý ô tô được tin cậy nhất của Honda Việt Nam.
 
Địa chỉ chính thức và duy nhất của Honda Giải Phóng có địa chỉ tại Km 9, Quốc lộ 1, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội rất mong được phục vụ quý khách!
 
 
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây