Chương trình từ thiện tại Bệnh viện K2

02/12/2016  |  383
Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, cũng như là một trong những định hướng văn hóa đẹp của Công ty, các hoạt thộng thiện nguyện vì cộng đồng luôn được Ban lãnh đạo Honda Ôtô Giải Phóng ưu tiên thực hiện và chú trọng phát huy. Ngày 20/08/2016, Công ty Honda Ôtô Giải Phóng đã tổ chức chuyến từ thiện tại Bệnh viện K cơ sở 2 tại Tam Hiệp – Thanh Trì, nơi đang có rất nhiều các bệnh nhân đang hàng ngày, hàng giờ chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
 

 

Được sự giúp đỡ của các Cán bộ, Bác sỹ tại Bệnh viện, chúng tôi đã được gặp gỡ và phát những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ nhất. Anh, chị, em chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, chúng tôi một phẩn nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các bệnh nhân và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến bệnh tật, điều đó càng khiến cho chúng tôi cảm thấy chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng của toàn thể CBNV Công ty đồng tâm đồng sức lại.

12 giờ trưa, chuyến từ thiện kết thúc, chúng tôi nói lời tạm biệt các bệnh và quay trở về trụ sở Công ty, quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan cuộc sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể CBNV Honda Ôtô Giải Phóng sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này, nhớ mãi những nụ cười và cả những giọt nước mắt của các bệnh nhân ngày hôm nay. Các bệnh nhân cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc, Họ cũng đã cho chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là “Kết nối những con đường”, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn công việc của mình, vì cộng đồng nhiều hơn để kết nối những trái tim cần sự giúp đỡ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI BỆNH VIỆN K2

Ảnh: Các CBNV Honda Giải Phóng khẩn trương chuẩn bị các suất quà để gửi tới các bệnh nhân

Ảnh: Các CBNV trao các suất quà gửi tới các bệnh nhân

Ảnh: CBNV Honda Giải phóng cùng nhau tới tận giường bệnh điều trị các bệnh nhân đặc biệt khó khăn để thăm hỏi động viên khích lệ và trao quà.

 

Nguồn tin: hondagiaiphong.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây