Chọn mua xe ô tô Honda ở đâu cho uy tín?

15/08/2017  |  792
Nên mua xe của nhà phân phối chính hãng, của các đại lý ô tô Honda uy tín hay mua trực tiếp từ chủ nhân chiếc xe đã qua sử dụng?
Đây là một câu hỏi không hiếm gặp đối với những người có ý định mua xe ô tô Honda. Mỗi phương thức kể trên đều có những ưu, nhược điểm riêng nên sẽ cần cân nhắc kỹ càng để đảm bảo lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.
dai ly oto honda uy tin1
Mua xe ô tô Honda ở đâu cho uy tín?

1. Mua xe ô tô của nhà phân phối chính hãng
Nhà phân phối chính hãng cho các đại lý ô tô Honda uy tín là kênh quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm của các nhà sản xuất. Vì vậy, để giữ được uy tín thương hiệu của mình, các nhà phân phối chính hãng luôn áp dụng những chính sách bán hàng, dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất đến người tiêu dùng.  Giữa các nhà phân phối và nhà sản xuất luôn có một sự ràng buộc hợp đồng về các quy định, nguyên tắc bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm:
- Mua xe hơi tại đại lý ô tô Honda uy tín chính hãng giúp bạn yên tâm về giá, giá luôn được niêm yết và cam kết từ nhà sản xuất và đại lý nên sẽ tránh được tình trạng “làm giá” ở các mẫu xe đang “hot”.
- Chế độ bảo hành và sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Thời hạn bảo hành được cam kết ngay trong quá trình tư vấn mua xe, bạn sẽ nhận được sự an tâm trong suốt khoảng thời gian xe được bảo hành.
- Vấn đề hậu mãi như bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng luôn được đảm bảo chất lượng, thủ tục đơn giản, quy trình chuyên nghiệp.
 
Hạn chế:
- Tại các nhà phân phối chính hãng, không gian trưng bày có thể sẽ bị hạn chế nên sẽ khiến người mua gặp đôi chút khó khăn trong việc tham khảo trực tiếp tất cả các sản phẩm hiện có của thương hiệu bạn yêu thích.
- Đa phần các đại lý ô tô Honda uy tín chỉ cung cấp sản phẩm xe hơi mới, do đó sẽ khó khăn hơn khi bạn muốn mua một chiếc xe cũ với giá phải chăng phục vụ cho nhu cầu của mình.
dai ly oto honda uy tin2
Các đại lý ô tô Honda uy tín là lựa chọn của nhiều người

2. Mua xe hơi của các đại lý bán lẻ
Khi mua xe từ các đại lý bán lẻ bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn. Xe ở các đại lý ô tô Honda uy tínđược nhập từ nhiều nguồn khác nhau như từ nhập lại các hãng, xe cũ tư nhân, xe nhập khẩu từ nhiều nguồn ở nước ngoài,… Nhiều đại lý trong số đó làm ăn không khác gì một  nhà phân phối chính hãng. Tuy nhiên, do là đại lý bán lẻ độc lập, các đại lý không có sự ràng buộc nào về quy định và nguyên tắc về quy trình bán hàng, niêm yết giá của nhà sản xuất.

 Ưu điểm:
- Nguồn xe phong phú nên bạn có nhiều cơ hội để tham khảo các thương hiệu và mẫu xe khác nhau.
- Hàng loạt mẫu xe chất lượng, giá tốt để bạn lựa chọn.
- Nhiều xe cũ đã qua sử dụng, giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
- Một số đại lý có thể hỗ trợ tài chính và phương pháp thanh toàn trả góp linh hoạt.
 
Hạn chế:
- Các đại lý bán lẻ không bị ràng buộc về các quy định từ các nhà sản xuất chính hãng nên sẽ có những quy chế bán hàng cũng như niêm yết giá riêng.
- Chế độ bảo hành tùy theo đại lý, không có một quy trình thống nhất nào. Một số đại lý ô tô Honda uy tín thì mọi việc diễn ra cực kỳ tốt nhưng cũng không thiếu những nơi làng nhàng không ra gì.
- Tuy có hỗ trợ tài chính và thanh toán linh hoạt nhưng bạn có thể chịu mức lãi suất cao.
 
 Nói tóm lại, tùy theo điều kiện mỗi người mà mỗi phương án sẽ phù hợp khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm một đại lý ô tô Honda uy tín thì Giải Phóng chính là một điểm đến lý tưởng cho bạn.
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây