8 bước mua xe căn bản – Chia sẻ của Đại lý xe ô tô Honda uy tín tại Hà Nội

12/07/2017  |  470
Dĩ nhiên trước khi đến được các đại lý xe ô tô Honda thì bạn phải tính toán được vấn đề đầu tiên là tài chính đã. Bạn có thể chi trả bao nhiêu cho dự định mua xe?
1. Xem xét khả năng tài chính bản thân
Dĩ nhiên trước khi đến được các đại lý xe ô tô Honda thì bạn phải tính toán được vấn đề đầu tiên là tài chính đã. Bạn có thể chi trả bao nhiêu cho dự định mua xe? Bên cạnh tiền xe còn chi phí cho bảo hiểm cùng các khoản phát sinh mỗi tháng nữa?
 
4 dai ly xe o to honda1
Vấn đề tài chính là điều đầu tiên cần cân nhắc khi mua xe
 
2. Giá xe tại các đại lý
Mỗi mức tài chính khác nhau sẽ có những lựa chọn về xe khác nhau. Khi đã xác định được dòng xe, kinh phí mua xe, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về từng chiếc xe qua các trang web chính hãng hoặc các nhân viên tại các đại lý xe ô tô Honda. Giá xe tại các đại lý đều bán theo giá niêm yết các đại lý hầu như không cạnh tranh nhau bằng giá mà chỉ cạnh tranh thông qua dịch vụ chăm sóc sau bán hàng cho khách hàng.

3. Sắp xếp tài chính
Bạn muốn chọn hình thức chi trả nào: Trả góp hay thanh toán một lần bằng tiền mặt. Kể cả người có nhiều tiền hiện nay cũng chọn phương thức trả góp vì chúng tiện lợi và hiệu quả hơn. Các chương trình vay trả góp của các đại lý xe ô tô Honda hiện cũng vô cùng hấp dẫn nữa.

4. Bán xe cũ (nếu cần)
Nếu đang sở hữu một chiếc xe cũ, bạn có thể rao bán để thêm một phần để mua xe mới. Thay vì tự mình rao bán, bạn có thể bán luôn xe cũ cho đại lý bạn mua nếu có thể vì cách này sẽ tiện lợi rất nhiều đường.

5. Nghiên cứu chi tiết thông số kỹ thuật
Trước khi đến đại lý xe ô tô Honda và rinh chiếc xế yêu thích về nhà, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và đặc tính ký thuật của chúng trước, hoặc tham khảo ý kiến của người đã sử dụng. Kể cả khi thích thì việc nghiên cứu kỹ càng về tính năng và thiết kế của xe vẫn vô cùng cần thiết. Nên tham khảo tại các nguồn tin cậy: trang web của nhà sản xuất, các forum, diễn đàn chuyên đánh giá xe,… và dĩ nhiên là các nhân viên tư vấn.

6. Không mua xe ngay
Việc đến ngay một đại lý xe ô tô Honda rồi ra về với một chiếc xe ngay nghe thật sang nhưng không phải là cách một người mua xe cẩn thận nên làm. Hãy ghé qua các đại lý vài lần, nghiên cứu thật kỹ càng mọi khía cạnh của không chỉ chiếc xe mà tất cả mọi khía cạnh liên quan trước khi ký tên vào hợp đồng mua bán.

7. Lái thử xe vài lần
Lái thử xe để cảm nhận kiểu dáng, tính năng vận hành của xe, như vậy bạn sẽ biết rõ được mình có ưng ý với chiếc ô tô đó không. Đây là điều quá rõ ràng mà bạn chắc chắn không quên nhưng vẫn nên nhắc vì tính quan trọng của nó.
 
4 dai ly xe o to honda2
Đến đại lý xe ô tô Honda để lái thử là rất quan trọng để biết bản thân có thích và hợp với xe hay không
 
8. Kiểm tra xe sau mua
Ok, giờ đây bạn đã hoàn toàn ưng ý với chiếc xe muốn mua và đặt bút ký hợp đồng. Đừng quên kiểm tra kỹ càng từ trong ra ngoài chiếc xe một lần nữa khi nhận xem xe có bị hỏng hay mòn không, mọi chi tiết có đúng như lúc bạn xem xe không. Bất cứ nghi ngờ gì lúc này bạn có thể hỏi ngay nhân viên đại lý xe ô tô Honda để được giải quyết.

Đại lý Ô tô Honda Giải Phóng hiện nay đang là một trong những đại lý uy tín lớn với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình 1 em xế mới hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 
Hotline: 0988.985.995
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây