5 kinh nghiệm lựa chọn đại lý ô tô Honda uy tín mà bạn nên tham khảo

14/07/2017  |  580
Mua xe mới chưa bao giờ là một quy trình đơn giản cả. Mọi việc phức tạp ngay từ bước đầu tiên khi bạn muốn chọn cho mình một đại lý ô tô Honda uy tín để thực hiện mua bán nhưng lại chẳng biết làm thế nào để tìm được

Quả thực ngoài thị trường có không biết bao nhiêu nơi có thể mua được xe nhưng để có thể an tâm hoàn toàn khi đặt bút ký hợp đồng thì bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau đây.
 
5 dai ly o to honda uy tin
Đã mua xe ô tô thì phải chọn đại lý thật uy tín
  1. Xem xét ngay các bình luận
Lẽ dĩ nhiên không có cách nào tiện lợi và nhanh chóng hơn là lên mạng tìm đọc các bình luận từ khách hàng khác cả. Các ý kiến trên các diễn đàn hay trang mạng xã hội là những ý kiến trung thực và trung lập đến từ những khách hàng khác như bạn. Những nhận xét như vậy sẽ cho bạn một cái nhìn chung tổng thể về một đại lý ô tô Honda uy tín hay không từ nhiều góc nhìn và nhiều thái độ khác nhau. Cả ý kiến khen lẫn chê đều là những tư liệu quý giá để tham khảo. Ngược lại sau khi mua xe rồi đừng quên để lại bình luận và nhận xét của mình để chia sẻ và giúp đỡ những người mua khác.
  1. Thu thập thông tin
Hãy hỏi bạn bè hay người thân đã mua xe về kinh của họ tại các đại lý đó. Hầu hết mọi người sẽ vui vẻ kể về kinh nghiệm mua hàng của mình, đặc biệt là các trường hợp vượt mong đợi hoặc quá tệ. Tuy lượng này không nhiều nhưng thông tin phải nói là vô cùng đáng tin cậy không thể bỏ qua..
  1. Về tuổi đời của đại lý
Kinh doanh ô tô là một ngành nghề khó khăn, có rất nhiều đại lý thành lập rồi đóng cửa chóng vánh. Chính vì thế nên một đại lý ô tô Honda uy tín nên là đại lý được thành lập lâu đời và có nền tảng tốt bởi chúng đã được thị trường công nhận.
  1. Sự tiện nghi và chuyên nghiệp
Cách mà một đại lý chăm sóc vẻ bề ngoài và chăm sóc khách hàng của họ sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của một đại lý ô tô Honda uy tín. Khi đặt chân đến Showroom, hãy chú ý từng chi tiết nội thất, đánh giá về mức độ sạch sẽ, xem cách những chiếc xe được trưng bày, kể cả cách ăn mặc và tác phong của nhân viên tư vấn lẫn bộ phận quản lý nữa. Chính các chi tiết nhỏ nhặt sẽ cho bạn biết được những điều quan trọng.
  1. Thái độ nhân viên
Đây rõ ràng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá một đại lý ô tô Honda uy tín. Bởi nếu chỉ cần bạn cảm thấy không được tôn trọng trong khi đang tham khảo xe thì tốt hơn là tìm một đại lý khác nơi bạn được tiếp đón tốt hơn. Đặt mình vào vị trí “thượng đế” những lúc như thế này không có gì là sai cả.
 
5 dai ly o to honda uy tin1
Thái độ nhân viên là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá một đại lý ô tô Honda uy tín
 
Một đại lý ô tô Honda uy tín sẽ giúp cho quá trình mua sắm của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nên hãy thật kỹ càng khi lựa chọn nhé!
tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây