4 mẫu xe Honda chiếm lĩnh bảng xếp hạng: các xe đáng mua nhất tại Mỹ

25/11/2015  |  403

Honda đã tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường xe hơi với những giải thưởng và danh hiệu mới được công nhận.

4 mẫu xe Honda chiếm lĩnh giải thưởng "Xe đáng mua nhất”

Kelley Blue Book (KBB) là công ty định giá và cung cấp thông tin về xe, hàng năm chọn ra xe đáng mua hàng đầu trong 12 phân khúc để giúp cho người tiêu dùng có cơ sở chọn mua xe mới.


KBB chú ý đến các yếu tố như giá cả, chi phí sử dụng trong 5 năm và xem xét đánh giá trên quan điểm tiêu dùng. KBB đã khảo sát trên 300 mẫu xe đời 2016 và chọn ra 40 xe chung kết để thử nghiệm đánh giá những xe này trong nhiều tuần trước khi chọn ra xe đáng mua nhất trong từng phân khúc và sau đó là đáng mua nhất trong tất cả các phân khúc.


Ngày 12/11/2015 vừa qua, KBB đã công bố danh sách các mẫu xe giành được giải thưởng "Xe đáng mua nhất” trong 12 phân khúc xe khác nhau. Trong đó, Honda là một trong 2 hãng xe sở hữu nhiều mẫu xe giành được giải thưởng nhất khi có tới 4 mẫu xe được xướng tên trong phân khúc của mình:
 


-Phân khúc xe cỡ nhỏ: Honda Civic 2016

-Phân khúc SUV/Crossover cỡ nhỏ: Honda CR-V 2016

-Phân khúc SUV/Crossover cỡ trung: Honda Pilot 2016

-Phân khúc Minivan: Honda Odyssey 2016


Ấn tượng nhất là mẫu xe Honda Civic 2016, dù phiên bản hoàn toàn mới thế hệ thứ 10 mới chỉ được ra mắt tháng từ tháng 9/2015 nhưng đã xuất sắc vượt qua 300 mẫu xe để được bình chọn là mẫu xe đáng mua nhất trong cả 12 phân khúc.

 

 

Hình ảnh Honda Odyssey - Mẫu xe được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản


Phóng sự do Kelley Blue Book cung cấp trong chương trình khảo sát vừa qua: 

 

Nguồn tin: hondaoto.com.vn

tuvankhachhang
dangky
tuvan
Honda HR-V 2018 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản đồ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây